vật liệu xây dựng đồng nai

vật liệu xây dựng nhơn trạch

vật liệu xây dựng long thành

giới thiệu

Vật liệu xây dựng Minh Định chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng cao cấp số 1 tại khu vưc Đồng Nai. Tất cả các sản phẩm vật liệu xây dựng mà chúng tôi cung cấp đều được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, hiện đại, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn cao trong xây dựng. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm vật liệu xây dựng giá rẻ, cao cấp nhất tại Đồng Nai và các tỉnh thành trên cả nước.

Vật liệu xây dựng Minh Định với nhiều năm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, là đơn vị đi đầu – với hơn 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh xây dựng. Cho đến nay đơn vị chúng tôi đã trở thành thương hiệu uy tín, là niềm tin của mọi khách hàng – mọi công trình xây dựng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về vật liệu xây dựng cho khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá vật liệu xây dựng mới nhất, chính xác nhất.

Công trình xây dựng tại xã Long Thọ - Nhơn Trạch - Đồng Nai


Là đơn vị lớn mạnh, chúng tôi luôn hướng đến những giá trị mục tiêu cao nhất – chúng tôi đang ngày một mở rộng quy mô với tất cả các loại vật liệu cần cho xây dựng, chúng tôi có đầy đủ tất cả các loại vật liệu cho quý khách lựa chọn: Sắt thép xây dựng (được nhập trực tiếp từ các nhà máy sản xuất sắt thép thương hiệu lớn như: thép Hòa Phát, thép Việt Nhật, thép Miền Nam, thép Pomina, thép Việt Đức.v.v…). Tôn thép xây dựng (tôn Hoa Sen, tôn Phương Nam, tôn Đông Á, tôn Việt Pháp.v…). Cát xây dựng (được chúng tôi khai thác sản xuất từ và nhập từ nhiều vựa cát lớn trên cả nước). Đá xây dựng (được sản xuất trên dây truyền hiện đại và nhập từ nhiều nhà sản xuất đá lớn). Xi măng (phân phối của nhiều thương hiệu lớn như: xi măng Thái Nguyên, xi măng Thăng Long, xi măng Hạ Long, xi măng Hà Tiên, xi măng Nghi sơn.v.v..).v.v.. cùng nhiều loại vật liệu xây dựng khác như: Xà gồ xây dựng, gạch xây dựng.v…. Thiết bị vệ sinh( bồn tắm, bồn rửa mặt,)

Chúng tôi cam kết chất lượng tất cả các sản phẩm vật liệu tới quý khách hàng. Rất hân hạnh đượ phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ: 899 Hùng Vương, xã Long Thọ, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Điện thoại: 0912 654 239 - 02513849045

Email: giaoxulongtho@gmail.com

Website: vatlieuxaydungminhdinh.com

Chia sẻ:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top